Dịch vụ xét nghiệm NIPT UY TÍN – CHÍNH XÁC

Dịch vụ xét nghiệm NIPT UY TÍN – CHÍNH XÁC tại Viện GenLab đã và đang là địa chỉ được khách hàng toàn quốc tín nhiệm. Xét nghiệm không xâm lấn NIPT được giới chuyên môn đánh giá cao về độ chính xác, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhằm sàng lọc các hội chứng di truyền mà thai nhi có thể mắc phải, từ đó giúp những gia đình, những bà mẹ an tâm hơn khi mang thai và sinh con.

Xét nghiệm NIPT chính xác đến 99,99% để sàng lọc nhiều hội chứng bẩm sinh

Đây được xem là phương pháp tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại nhằm sàng lọc được các hội chứng bẩm sinh, cho độ chính xác cao tương đương với chọc ối nhưng lại an toàn hơn rất nhiều, hạn chế được rủi ro để các gia đình và bà mẹ an tâm hơn khi thực hiện phương pháp này.

Xét nghiệm sàng lọc không xâm lấn NIPT có thể phát hiện được rất nhiều các bất thường thai nhi như:

+ 4 hội chứng bất thường do nhiễm sắc thể là Turner, 3X, Jacobs, Klinefelter.

+ 3 hội chứng di truyền là Down, Patau, Edwards.

+ Những hội chứng do đột biến mất đoạn nhiễm sắc thể như Digeorge, mất đoạn 1p36, Cri-du-chat, Wolf – Hirschhorn,…

+ Nhiều hội chứng bất thường về nhiễm sắc thể khác.

xet-nghiem-nipt-1

Sàng lọc NIPT thực hiện được cho những ai?

Đối với phương pháp này có thể thực hiện cho tất cả thai phụ đang mang thai, không phân biệt độ tuổi hay đang mang thai hộ, mang thai nhờ IUI hay nhờ IVF,….

Xét nghiệm NIPT cực kỳ an toàn vì KHÔNG XÂM LẤN vào môi trường sống của thai nhi. Phương pháp này chỉ thực hiện lấy 7-10ml máu ở tĩnh mạch tay của người mẹ đang mang thai là có thể xét nghiệm. Nhờ đó, NIPT được đánh giá rất an toàn vì không phải chọc ối như phương pháp cũ, có thể hạn chế được tối đa rủi ro có thể xuất hiện ở mẹ và thai nhi.

>>> Vậy, đối với những gia đình và mẹ bầu đang có ý định đi thực hiện sàng lọc trước sinh, xét nghiệm NIPT trở thành sự lựa chọn hàng đầu để có thể an tâm hơn và sinh con khỏe mạnh hơn. Nếu có bất thường ở thai nhi, việc can thiệp sớm từ y học là một sự lựa chọn nhân đạo và hạn chế thấp nhất những mất mát về tinh thần cho gia đình. Đừng quên, nếu bạn đang cần thực hiện xét nghiệm sàng lọc NIPT, Viện GenLab chính là sự lựa chọn tốt nhất!

xet-nghiem-sang-loc-truoc-sinh

Dịch vụ xét nghiệm NIPT UY TÍN – CHÍNH XÁC tại Viện GenLab

Hiểu được mong muốn của khách hàng khi có nhu cầu sàng lọc trước sinh an toàn và hiệu quả, Viện GenLab thực hiện xét nghiệm NIPT với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu, thiết bị tiên tiến cùng hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Viện GenLab là cơ sở chuyên thực hiện xét nghiệm ADN, sàng lọc không xâm lấn NIPT uy tín với các chuyên gia đều là thành viên của Mạng lưới khoa học hình sự châu Á AFFSN. Tại đây, khi khách hàng thực hiện việc xét nghiệm trước sinh NIPT đều được cam kết:

+ Được chuyên gia, bác sĩ nhiều kinh nghiệm thực hiện việc xét nghiệm trực tiếp, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng hệ thống phòng ốc đạt tiêu chuẩn.

+ Thực hiện xét nghiệm NIPT đúng quy trình khép kín, cực kỳ an toàn khi chỉ lấy 7-10ml máu từ tĩnh mạch người mẹ mà không hề xâm lấn gây nguy hiểm cho mẹ cùng thai nhi, bảo vệ an toàn tối đa.

+ Kết quả có nhanh chóng trong thời gian 3 ngày, giúp người nhà an tâm hơn và không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

+ Viện GenLab có thể thực hiện trả kết quả tận nhà khi khách hàng yêu cầu. Mọi thông tin của quý khách đều được bảo mật.

+ Chi phí thực hiện xét nghiệm NIPT tốt nhất thị trường, báo giá chính xác và không phát sinh để gia đình có sự an tâm và chủ động trong việc chuẩn bị chi phí. Sàng lọc trước sinh là cần thiết để hạn chế được tối đa sinh con dị tật bẩm sinh, giảm thiểu gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Xem thêm: Dịch vụ xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh

>>> Viện GenLab sẵn sàng tiếp nhận thông tin và thực hiện sàng lọc NIPT ngay khi khách hàng liên hệ. Đừng quên gọi cho chúng tôi ngay nhé!

TOP