Dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín tại Cần Thơ - Địa chỉ và chi phí

Dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín tại Cần Thơ

Dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín sẽ bao gồm nhiều tiêu chí đánh giá như chất lượng cao, hiệu quả và độ chính xác, thời gian nhanh chóng và giá thành tương xứng với chất lượng dịch vụ, chế độ bảo mật thông tin đối với khách hàng,….Tại Cần Thơ, khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín thì có thể liên hệ với Viện Genlab để được hỗ trợ ngay!

Xem qua: Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi - địa chỉ và chi phí

Mục đích làm xét nghiệm ADN để làm gì?

Có nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ thử ADN và với mỗi người lại có những mục đích khác nhau như:

+ Xác nhận những mối quan hệ huyết thống như cha con, mẹ con, ông bà và cháu,….

+ Tìm người thân sau nhiều năm thất lạc.

+ Tìm lại hài cốt liệt sĩ.

+ Xét nghiệm ADN thai nhi để biết được cha đứa bé.

+ Các kiểm tra ADN cũng có thể phát hiện được các căn bệnh mang yếu tố di truyền liên quan đến gen.

+ Xét nghiệm, kiểm tra ADN để làm giấy khai sinh cho con đối với các trường hợp đặc thù không có cha đứa bé.

+ Một số trường hợp cần kiểm tra ADN để phục vụ công tác điều tra, công tác giám định nhân thân,….

>>>> Với những khách hàng có nhu cầu và nguyện vọng được xét nghiệm ADN uy tín, chất lượng có thể liên hệ cùng Viện Genlab để được hỗ trợ ngay.

Giá Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Cần Thơ Tại Viện Genlab TPHCM

Dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín tại Cần Thơ từ Viện Genlab

Tại Viện Genlab, quý khách hàng ở Cần Thơ sẽ được làm kiểm tra ADN một cách nhanh chóng, khoa học và chính xác nhất từ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, đều là thành viên của hội đồng Khoa học hình Sự châu Á. Đồng thời, sở hữu máy móc và hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại cũng là một điểm mạnh khiến các kiểm tra ADN tại đây luôn có độ chính xác gần như tuyệt đối (99,99%), nhận kết quả chỉ sau trung bình 3 ngày khi tiến hành kiểm tra.

Đối với những khách hàng đã thực hiện kiểm tra ADN huyết thống, xét nghiệm cha con hoặc bất cứ các xét nghiệm liên quan nào tại Viện Genlab đều cảm thấy an tâm và hài lòng bởi chúng tôi cam kết 100%:

+ Thực hiện xét nghiệm ADN bởi bác sĩ và chuyên viên y khoa nhiều kinh nghiệm, có am hiểu sau rộng về các lĩnh vực gen di truyền để đảm bảo đem đến sự an tâm và hài lòng cho mọi khách hàng.

+ Quá trình làm thủ tục nhanh chóng và đơn giản để hỗ trợ bất cứ khách hàng nào đang có nhu cầu làm kiểm tra ADN, nhận xét nghiệm từ xa và gửi kết quả bằng thư bảo đảm về tận nhà cho khách hàng toàn quốc.

+ Máy móc, trang thiết bị tân tiến nhấn và hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, có sự kiểm định và cấp phép hoạt động hợp pháp từ cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đây cũng là lý do quan trọng mà Viện Genlab có thể đồng hành cùng khách hàng trong suốt những năm qua mà chưa hề có bất cứ những thông tin xấu nào.

+ Quá trình làm việc nhanh chóng – chuyên nghiệp. Thời gian nhận được kết quả chỉ sau khoảng 3 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được mẫu vật và tiến hành xét nghiệm. Với những kiểm tra ADN đơn giản chỉ mất khoảng 1 ngày và những kiểm tra phức tạp sẽ mất khoảng 3-4 ngày là hoàn thành.

+ Bảo mật tuyệt đối luôn là phương châm mà Viện Genlab hướng tới. Chỉ có những khách hàng đứng tên gửi mẫu và yêu cầu xét nghiệm (hoặc người được ủy quyền) mới nhận được kết quả. Khi nhận kết quả, cần có giấy tờ để chứng minh theo yêu cầu hai bên thỏa thuận trước nhằm đảm bảo tránh được các sai sót xảy ra làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

+ Hiện nay, với sự tiến bộ của ngành y học và những nghiên cứu trên thế giới về xét nghiệm kiểm tra ADN, việc làm này được xem là khoa học và chính xác nhất để kiểm tra huyết thống và đồng thời phát hiện được sớm các bệnh mang yếu tố di truyền để giúp giảm bớt gánh nặng về bệnh tật cho gia đình và xã hội. Nếu thử nghiệm ADN ở nơi uy tín bằng phương pháp khoa học, độ chính xác gần như hoàn hảo là 99,99% với mỗi một xét nghiệm.

+ Khách hàng có thể gửi mẫu vật đến trung tâm xét nghiệm mà không cần đến trực tiếp, rất tiện với những khách hàng ở xa, không sắp xếp được thời gian và công việc. Mẫu vật dùng để thử ADN khá đơn giản như tóc có phần chân, móng tay chân, mẫu máu, cuống rốn trẻ sơ sinh,….

Dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín tại Cần Thơ từ Viện Genlab

>>>> Viện Genlab tự hào là một trong các địa chỉ chuyên xét nghiệm ADN uy tín toàn quốc nói chung và tại Cần Thơ nói riêng mà mỗi khách hàng đều có thể gửi gắm niềm tin. Quy trình làm việc nhanh chóng của Genlab sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Xét nghiệm ADN cha con xác định huyết thống - dịch vụ ở đâu tốt?

Quy trình để làm xét nghiệm tại Viện Genlab

Trước tiên, quý khách liên hệ sẽ được nhân viên tư vấn sơ bộ và đồng thời hỏi han mong muốn quý khách hàng, trao đổi giá một cách minh bạch nhất từ ban đầu.

Thứ 2, sau khi quý khách hàng đồng ý sẽ được nhân viên tư vấn lấy mẫu tại nhà hoặc lấy mẫu tại trung tâm tùy mong muốn khách hàng. Sau đó, khách hàng gửi mẫu về địa chỉ được cung cấp. Quý khách sẽ được tư vấn tường tận nhằm lấy đúng mẫu vật đủ tiêu chuẩn, không làm mất thời gian đôi bên.

Thứ 3, chúng tôi nhận được mẫu vật sẽ lập tức có phản hồi với khách hàng, nếu mẫu vật đủ tiêu chuẩn sẽ thỏa thuận và tiến hành làm kiểm tra ADN ngay.

Thứ 4, sau khi kiểm tra ADN hoàn tất, kết quả được thẩm định lại thêm 2 lần nữa từ các chuyên gia nhằm đảm bảo kết quả chính xác, không có bất cứ sai sót nào. Sau đó, chúng tôi chuyển mẫu về tận nhà hoặc khách hàng đến Viện Genlab nhận mẫu tùy nhu cầu.

Thứ 5, sau khi mẫu được đưa đến tay khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận lại lần nữa và nếu có bất cứ băn khoăn nào, khách hàng sẽ nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ Viện Genlab.

>>> Liên hệ cùng Viện Genlab ngay hôm nay để được kiểm tra ADN nhanh chóng – chính xác với giá niêm yết, chỉ từ 3.0000.000đ!

TOP