Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Tiền Giang - địa chỉ và chi phí

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Tiền Giang của Viện Genlab  luôn là địa chỉ được khách hàng tại Tiền Giang nói riêng và trên cả nước nói chung đánh giá cao. Với phòng xét nghiệm đạt chuẩn châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có trình độ thì tất cả các giám định ADN tại đây đều cho kết quả cực kỳ nhanh chóng và chính xác nhất, độ chính xác trong mỗi xét nghiệm lên đến 99,999%.

dich-vu-xet-nghiem-adn-tai-tien-giang-dia-chi-va-chi-phi

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Tiền Giang rất được khách hàng quan tâm

Ở bất cứ tỉnh thành nào đều có khách hàng đang muốn tìm kiếm địa chỉ kiểm tra, kiểm tra ADN bởi nhiều lý do. Với những khách hàng khác nhau lại có những nguyên nhân và mong muốn khác nhau khi thực hiệm giám định, thường là do:

+ Xét nghiệm cha con hoặc các giám định huyết thống như mẹ con, ông bà và cháu, chú bác và cháu, kiểm tra mối quan hệ anh chị em ruột,….

+ Thực hiện kiểm tra ADN để xác nhận danh tính của nạn nhân trong các vụ tai nạn. Kiểm tra để tìm hung thủ gây án, xác định danh tính thủ phạm trong một số trường hợp.

+ Kiểm tra để tìm kiếm hài cốt liệt sĩ thất lạc, tìm lại người thân mất tích nhiều năm có nghi ngờ quan hệ huyết thống với nhau.

+ Xét nghiệm ADN thai nhi để xác định được cha đứa bé, giám định huyết thống để làm giấy khai sinh cho con trong một vài trường hợp đặc biệt cần có giấy tờ chứng minh.

+ Giám định kiểm tra ADN còn là phương pháp hiệu quả để phát hiện sớm các bệnh mang yếu tố di truyền liên quan đến gen để bác sĩ và bệnh nhân có được hướng giải quyết tốt nhất.

>>>> Xét nghiệm kiểm tra ADN là việc làm cần thiết và khoa học, có độ chính xác nhất hiện nay để kiểm tra huyết thống. Do đó, khách hàng có nhu cầu làm các giám định này có thể liên hệ cùng Viện Genlab để được hỗ trợ ngay và cập nhật các tin tức

Đừng bỏ qua thông tin hữu ích:  Cách xác định cha thai nhi sau khi quan hệ với nhiều người

Viện Genlab – Địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Tiền Giang

Tại Tiền Giang nói riêng và trên cả nước nói chung, địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín Genlab luôn được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng. Với các ưu điểm nổi trội của mình, Viện Genlab luôn cam kết với khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất khi đi giám định ADN tại đây.

Viện Genlabcam kết 100% với khách hàng toàn quốc các tiêu chí sau đây:

Thứ nhất: Chúng tôi cung cấp dịch vụ giám định ADN tại nhà uy tín, khách hàng có thể lấy mẫu vật theo hướng dẫn và gửi đi giám định. Với các trường hợp giám định ADN thai nhi, khách hàng cần đến trực tiếp địa chỉ để được giám định an toàn và hiệu quả, nhanh chóng.

Thứ 2: Giá cả luôn được niêm yết công khai trên website chính thức và được báo với khách hàng trước mỗi xét nghiệm cụ thể. Giá giám định ADN tại trung tâm chỉ từ 2.500.000Đ, phù hợp với đa số khách hàng, không gây nhiều áp lực kinh tế để mỗi người có nhu cầu đều có thể thực hiện kiểm tra ADN ngay.

Thứ 3: Viện Genlab sẽ bảo mật thông tin khách hàng 100%. Đối với nhiều trường hợp giám định ADN sẽ làm thay đổi cuộc sống, tương lai của nhiều người nên cần cẩn trọng. Do đó, mọi thông tin khách hàng và kết quả giám định đều được bảo mật, chỉ có người đứng tên thực hiện kiểm tra ADN hoặc người được ủy quyền mới nhận được kết quả xét nghiệm.

Thứ 4: Độ chính xác trong từng giám định ADN là điều mà mỗi khách hàng quan tâm. Do đó, chúng tôi luôn cam kết mọi kết quả đều được thực hiện bởi bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, có sự hỗ trợ của máy móc mới nhất và đặc biệt, kết quả được kiểm tra ít nhất 3 lần mới đến tay khách hàng, độ chính xác lên đến 99,999%.

Thứ 5: Các xét nghiệm ADN phương pháp hiện đại tại trung tâm có thời gian trung bình khoảng 3 ngày, sau thời gian này khách hàng có thể nhận được kết quả ngay. Nhờ đó, khách hàng có thể an tâm chờ đợi mà không lãng phí nhiều thời gian như các xét nghiệm truyền thống.

>>> Tại Viện Genlab, khách hàng an tâm nhận được dịch vụ xét nghiệm ADN tại Tiền Giang chất lượng với bảng giá tốt nhất. Đừng quên liên hệ cùng chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

Viện Genlab – Địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Tiền Giang

Tự lấy mẫu ADN tại nhà có được không?

Nhiều khách hàng còn lo lắng người khác biết chuyện hoặc không có thời gian nên thường ưu tiên cách tự lấy mẫu tại nhà, gửi đến trung tâm xét nghiệm. Vậy, đối với cách làm này độ chính xác có giảm sút so với đến trực tiếp trung tâm làm giám định hay không?

Như đã nói ở trên, những trường hợp giám định AND thai nhi mới cần đến trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ, đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi. Với các trường hợp khác, có thể tự lấy mẫu tại nhà theo hướng dẫn và gửi đến trung tâm, sau đó sẽ chờ nhận kết quả tại nhà, hình thức thanh toán chuyển khoản tiện lợi (lấy mẫu tóc, móng tay chân, cuống rốn khô của em bé, mẫu máu,….).

Xem thêm tại Dịch vụ xét nghiệm NIPT UY TÍN – CHÍNH XÁC

Khách hàng khi liên hệ sẽ được tư vấn cụ thể, được hướng dẫn lấy mẫu tại nhà để đảm bảo đúng số lượng và chất lượng nhằm tiết kiệm thời gian cho đôi bên. Sau khi nhận mẫu, Viện Genlab sẽ liên hệ để xác nhận với khách hàng. Với các mẫu vật có đủ số lượng và chất lượng, kết quả giám định ADN có độ chính xác tương đương với việc đến trực tiếp trung tâm để làm giám định nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Tham khảo thông tin để tự lấy mẫu ADN tại nhà:  Cách tự lấy mẫu máu và tế bào niêm mạc miệng để làm xét nghiệm ADN

TOP