Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi - địa chỉ và chi phí

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi từ Viện Genlab luôn thu hút được sự quan tâm của những khách hàng quan tâm đến lĩnh vực này. Hiện nay, phương pháp kiểm tra ADN được xem là cách làm khoa học chính xác nhất để kiểm tra huyết thống và xác định được một số căn bệnh mang yếu tố di truyền.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi - địa chỉ và chi phí

Xét nghiệm ADN nhằm mục đích gì?

Có nhiều khách hàng tìm đến Viện Genlab để kiểm tra, thử ADN và mỗi người lại có mục đích và yêu cầu khác nhau cho xét nghiệm của mình. Xét nghiệm di truyền (xét nghiệm ADN) cho phép phân tích gen có khả năng gây bệnh di truyền, đồng thời xét nghiệm này cũng xác định được những người có mối quan hệ huyết thống với nhau như cha con, mẹ con, ông bà nội và cháu, chú cháu ruột,…

Bên cạnh đó, xét nghiệm kiểm tra ADN mở rộng còn có thể phát hiện được các bệnh mang yếu tố di truyền, dạng đột biến gen hoặc một số bệnh rối loạn di truyền. Nhờ đi làm kiểm tra ADN, bác sĩ sẽ cho kết quả chủ mẫu vật thực hiện xét nghiệm có mang những căn bệnh nào di truyền không và nếu có thì khả năng di truyền sang con là bao nhiêu %. Với kết quả chính xác từ kiểm tra ADN có thể giảm bớt được những bệnh di truyền, giảm được gánh nặng cho gia đình và xã hội.

>>> Ngoài các mục đích cá nhân đối với những người có nhu cầu xét nghiệm ADN thì hiện nay, phương pháp này còn được ứng dụng trong ngành công an và những ngành đặc thù để tìm kiếm dấu tích tội phạm để lại trên cơ thể nạn nhân, kiểm tra ADN của cha con thất lạc, tìm hài cốt liệt sỹ sau nhiều năm,….

Tham khảo: Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Huế - địa chỉ và chi phí

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi của Viện Genlab – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Đối với khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin xét nghiệm ADN ở bệnh viện nào? dịch vụ xét nghiệm ADN ở đâu uy tín thì có thể tin tưởng địa chỉ Viện Genlab. Đây là địa chỉ kiểm tra ADN uy tín với chất lượng cao và giá thành chỉ từ 2.500.000Đ và luôn cam kết với khách hàng những tiêu chí tốt nhất để quý khách luôn an tâm và tin tưởng khi có nhu cầu làm kiểm tra ADN này.

Viện Genlabtự hào là trung tâm xét nghiệm ADN uy tín với những tiêu chí khiến khách hàng hài lòng:

#1 Kiểm tra ADN bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm

Các chuyên gia làm việc tại Viện Genlab đều là những người có kinh nghiệm trong ngành giám định ADN và có nhiều năm. Đồng thời, đội ngũ nhân viên của Genlab còn là thành viên của mạng lưới Khoa học Hình sự châu Á (AFFSN).

#2 Đầu tư hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại

Trung tâm Genlab đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại trong ngành giám định với máy móc từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Những hệ thống máy móc nổi bật của Genlab như hệ thống máy phân tích ADN tự động Applied Biosystems™ 3500 Series Genetic Analyzer (Mỹ); PCR 3PrimeX của hãng Techne (Anh). Kết quả giám định ADN được xử lý bằng phần mềm phân tích hiện đại nhất thế giới (phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper ID-X), cho kết quả kiểm tra với độ chính xác 99,99% đồng nghĩa với sai số cực kỳ nhỏ và gần như không sai sót trong quá trình kiểm tra.

#3 Xét nghiệm cha con và các kiểm tra khác chỉ mất 1-3 ngày

Thời gian cho một thử nghiệm ADN tại đây chỉ mất 1-3 ngày là hoàn tất và có thể trả kết quả về cho khách hàng. Đối với các kiểm tra đơn giản thì chỉ mất 1 ngày là có kết quả và với các kiểm tra có tính phức tạp cao, thông thường mất 3-4 ngày để có được kết quả trả về chính xác nhất.

Nhờ thời gian làm kiểm tra nhanh chóng, khách hàng có thể an tâm chờ đợi mà không cần quá nôn nóng.

#4 Giá chỉ từ 3.000.000Đ cho một lần kiểm tra ADN

Với từng xét nghiệm sẽ có độ khó, có mẫu vật khác nhau nên giá tiền của mỗi kiểm tra cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, với Genlab chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất đến với mọi khách hàng khi bảng giá luôn được công khai một cách minh bạch trên trang web cho mọi khách hàng tham khảo.

Khi quý khách liên hệ và trình bày mong muốn kiểm tra ADN của mình, chuyên viên sẽ tư vấn cho quý khách tận tình và báo giá trước khi tiến hành bất cứ thử nghiệm ADN và khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành, cam kết 100% không phát sinh chi phí về sau. Sự tin cậy chính là điều chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng khi kiểm tra ADN tại Viện Genlab.

#5 Lấy mẫu tại nhà đơn giản, dễ dàng

Kiểm tra ADNlà phải đến trung tâm, mất thời gian và công sức ư? Điều này chỉ đúng với các trường hợp bạn muốn kiểm tra và xét nghiệm ADN thai nhi, cần chọc dịch ối và phương án này cần sự hỗ trợ từ bác sĩ giỏi. Còn đối với các kiểm tra bằng mẫu vật như tóc, móng tay chân, cuốn rốn hoặc mẫu máu thì có thể tự lấy mẫu tại nhà theo hướng dẫn của nhân viên trung tâm, sau đó gửi mẫu đi xét nghiệm và đợi kết quả trả về.

#6 Bảo mật thông tin mọi khách hàng

Để nhận được kết quả kiểm tra, khách hàng cần trình đủ giấy tờ để chứng minh mình là người cung cấp vật mẫu hoặc được người đó ủy quyền bởi Viện Genlab cam kết bảo mật thông tin đối với từng khách hàng.

Nhờ điều này, quý khách có thể an tâm việc mình thực hiện xét nghiệm ADN sẽ được giữ kín để tránh trường hợp kết quả kiểm tra làm ảnh hưởng đến cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Nếu gửi kết quả về tận nhà chúng tôi sẽ gửi dưới hình thức thư đảm bảo cho khách hàng.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi của Viện Genlab – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

>>>> Tại Viện Genlab, việc kiểm tra ADN hay phí xét nghiệm cùng bất cứ vấn đề nào khác cũng không thành vấn đề bởi chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn từ A-Z những băn khoăn mà khách hàng quan tâm. 

Genlab tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi nói riêng và trên toàn quốc nói chung uy tín, tin cậy cho mọi người. Trang chủ Viện Genlab https://viengenlab.vn/

TOP