Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Nghệ An - địa chỉ và chi phí

Tại Nghệ An, việc tìm kiếm một đơn vị chuyên thực hiện các giám định ADN uy tín là điều mà nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Hiện nay, thử ADN là cách khoa học và nhanh chóng nhất để kiểm tra quan hệ huyết thống với độ chính xác lên đến hơn 99,9999%.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Nghệ An uy tín bởi Viện Genlab là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Với chúng tôi, việc cung cấp kết quả giám định nhanh chóng – chuẩn xác là chưa đủ mà phải đi làm với chính sách bảo mật thông tin khách hàng, giá cả niêm yết công khai và nhiều những chế độ ưu đãi khác dành cho khách hàng tin tưởng chúng tôi.

Đừng bỏ lỡ: Cách xác định cha con thai nhi sau khi quan hệ với nhiều người

Lợi ích của việc giám định ADN cho khách hàng

Hiện nay, thử ADN chính là cách có độ chính xác nhất để kiểm tra được mối quan hệ huyết thống của cha con, mẹ con, anh chị em ruột, ông bà và cháu, chú cháu ruột,….

Ngoài ra, việc kiểm tra và giám định ADN còn được thực hiện trong các trường hợp hỗ trợ cơ quan chức năng điều tra, thi hành những chính sách bắt tội phạm như tội phạm hiếp dâm có để lại chứng cứ ADN tại hiện trường. Những trường hợp đi xét nghiệm ADN để tìm lại hài cốt liệt sĩ, nhận người thân thất lạc, giám định danh tính của người gặp nạn,…cũng không phải hiếm gặp.

Một số trường hợp tế nhị khác như xét nghiệm ADN thai nhi để biết được danh tính cha đứa bé cũng được nhiều khách hàng yêu cầu khi đến với Viện Genlab. Dù là bất cứ lý do nào, nếu việc làm đúng với pháp luật và người yêu cầu kiểm tra ADN có đủ giấy tờ hợp pháp đều sẽ được Viện Genlab nhanh chóng hỗ trợ ngay.

Lợi ích của việc giám định ADN cho khách hàng

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Nghệ An uy tín bởi Viện Genlab

Viện Genlab là cái tên không còn quá xa lạ với khách hàng là cá nhân, tổ chức thường xuyên làm các kiểm tra, giám định ADN. Với Viện Genlab, chúng tôi cam kết với tất cả các khách hàng những tiêu chí sau đây:

#1 Thử nghiệm ADN với độ chính xác đến 99,9999%

Nếu so sánh với bất cứ phương án nào khác thì xét nghiệm di truyền ADN đều đảm bảo độ chính xác cao hơn, gần như tuyệt đối với sai số cực kỳ nhỏ và tại Viện Genlab, chưa từng có bất cứ trường hợp nhầm lẫn nào xảy ra.

Kết quả xét nghiệm được xử lý bởi phần mềm tự động phân tích xét nghiệm ADN tiên tiến nhất thế giới GeneMapper ID-X, sau đó kết quả sẽ được thẩm định lại bởi hội đồng chuyên gia có kinh nghiệm. Suốt quá trình xét nghiệm, kết quả được kiểm tra ít nhất 3 lần và có độ chính xác nhất mới được công bố với khách hàng.

#2 Chi phí tốt nhất

Đối với các giám định ADN và những kiểm tra khác tại Viện Genlab, giá chỉ từ 3.000.000Đ và giá cả được niêm yết công khai, minh bạch đối với tất cả khách hàng. Bảng giá xét nghiệm được cập nhật theo từng mục cụ thể để khách hàng tiện so sánh, kiểm tra và đối chiếu.

Ngoài ra, tại đây còn thực hiện giám định ADN cực kỳ nhanh chóng nên tiết kiệm được tối đa chi phí lưu trú đối với những khách hàng ở xa, muốn đến trực tiếp địa chỉ trung tâm để xét nghiệm ADN.

#3 Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Đối với đa phần khách hàng, thực hiện kiểm tra ADN là việc làm cần giữ bí mật và nếu không khéo léo xử lý, nó có thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và tương lai của người nào đó. Vì thế, tất cả khách hàng khi thực hiện kiểm tra ADN tại Genlab đều được cam kết bảo mật thông tin cá nhân 100%.

Chỉ có khách hàng đứng tên yêu cầu thử nghiệm ADN mới được nhận kết quả hoặc nếu muốn nhận kết quả tại nhà, chúng tôi có thể gửi email hoặc các hình thức khác theo ý khách hàng để đảm bảo việc giám định và kết quả giám định ADN hoàn toàn được giữ kín.

#4 Thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Genlab đều đủ tiêu chuẩn là trung tâm xét nghiệm ADN quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại từ Mỹ, Hàn Quốc,…

Trung tâm sở hữu các máy móc hỗ trợ giám định ADN hàng đầu thế giới hiện nay như PRC 3PrimeX, hệ thống phân tích ADN tự động 3500 Series Genetic Analyzer,….Ngoài ra, hệ thống phòng ốc xét nghiệm đạt chuẩn, đảm bảo đúng nguyên tắc vệ sinh y tế. Viện Genlab cũng là nơi tiên phong ứng dụng công nghệ 27 Loci trong giám định ADN với độ chính xác gần như hoàn hảo.

#5 Đội ngũ có chuyên môn cao

Yếu tố con người là cực kỳ quan trọng để đánh giá đó có phải là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín hay không. Tại Viện Genlab, tất cả đội ngũ chuyên gia đều thuộc thành viên của mạng lưới khoa học hình sự châu Á (AFFSN).

Đội ngũ chuyên viên và các bác sĩ tại đây luôn làm việc tận tâm và thấu hiểu được mong muốn của khách hàng. Với các trường hợp khó xử hoặc tế nhị, tất cả đều được hỗ trợ giám định ADN một cách nhanh chóng và tránh sang chấn tâm lý cho người thực hiện.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Nghệ An uy tín bởi Viện Genlab

>>> Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Nghệ An uy tín bởi Viện Genlab luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng. Nếu nói về địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín giá tốt thì không thể không nhắc đến sự hiện diện của Viện Genlab.

Xem qua bài viết: Cách tự lấy mẫu máu và tế bào niêm mạc miệng để làm xét nghiệm ADN

Quy trình giám định ADN tại Viện Genlab đơn giản – nhanh chóng

Đối với các khách hàng chưa từng thực hiện giám định ADN thì lo lắng và băn khoăn là điều khá dễ hiểu, đồng thời nỗi lo sợ người khác biết chuyện cũng là nguyên nhân khiến nhiều người chần chừ, chưa dám đi xét nghiệm ADN.

Tại Viện Genlab, bạn có thể thực hiện giám định ADN cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện, đặc biệt là có thể xét nghiệm ADN từ xa bằng cách tự lấy mẫu vật tại nhà theo hướng dẫn và gửi đi xét nghiệm. Các bước để được giám định ADN tại Genlab cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Khách hàng liên hệ hotline 0901.313.200 đến trung tâm hoặc gửi email, để lại tin nhắn là sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên.

Bước 2: Chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn, xác nhận thông tin và tìm hiểu kỹ hơn mong muốn của quý khách hàng.

Bước 3: Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn thuận tiện nhất với khách hàng hoặc nếu quý khách muốn tự lấy mẫu tại nhà, nhân viên sẽ tư vấn các bước cụ thể để mẫu vật lấy đủ số lượng và đảm bảo chất lượng, tránh làm mất thời gian đôi bên.

Bước 4: Khách hàng đến trực tiếp Viện Genlab hoặc gửi mẫu đến địa chỉ trung tâm, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận khi có mẫu gửi đến và tiến hành kiểm tra ngay, sau đó gửi kết quả đến trực tiếp người đứng tên yêu cầu giám định ADN. Toàn bộ quá trình xét nghiệm ADN chỉ mất khoảng 3 ngày là hoàn tất. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và khách hàng thanh toán đúng với giá cả được công khai trong hợp đồng.

>>> Đừng vì bất cứ lo ngại nào mà chưa đi xét nghiệm, giám định ADN nếu điều này quan trọng và cần thiết. Hãy để Viện Genlab giúp bạn!

TOP