Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Long An uy tín, giá chỉ từ 3.000.000

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Long An uy tín, giá chỉ từ 3.000.000Đ của Viện Genlab luôn là một địa chỉ quen thuộc của khách hàng khu vực Long An nói riêng và trên cả nước nói chung khi có nhu cầu giám định ADN, xét nghiệm huyết thống.

Nếu bạn đang có bất cứ băn khoăn nào về việc xét nghiệm ADN, không biết đâu là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín – giá tốt – chính xác nhất thì hãy để Viện Genlab giúp bạn cảm thấy an tâm và tự tin hơn!

Đừng quên tham khảo bài viết: Dịch vụ xét nghiệm ADN ở viện Pasteur có thực sự tốt?

Giám định ADN không còn quá xa lạ với nhiều người

Giám định ADN hay còn gọi là xét nghiệm, kiểm tra ADN là phương pháp khoa học và chính xác nhất hiện nay để xét nghiệm mối quan hệ huyết thống giữa hai hay nhiều người với nhau. Thường thì xét nghiệm ADN được dùng với các trường hợp như:

+ Xét nghiệm cha con, mẹ con, ông bà và cháu, chú bác và cháu ruột, xét nghiệm ADN để làm giấy khai sinh.

+ Giám định ADN đối với các trường hợp liên quan đến hình sự, pháp lý như giám định ADN của thủ phạm để lại, giám định xác nhận danh tính nạn nhân,….

+ Những xét nghiệm kiểm tra ADN còn là cách để tìm lại hài cốt liệt sĩ thất lạc sau nhiều năm. Nhờ tính khoa học và chính xác của xét nghiệm này, đã có nhiều gia đình tìm lại được hài cốt người thân sau nhiều năm chiến tranh.

+ Xét nghiệm di truyền, kiểm tra gen còn là cách để sớm phát hiện các căn bệnh liên quan đến gen, nhờ đó mà có được hướng giải quyết kịp thời, hiệu quả nhất.

>>>> Giám định ADN với nhiều lợi ích và thật sự cần thiết với nhiều trường hợp. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu làm xét nghiệm kiểm tra ADN có thể liên hệ cùng Viện Genlab để được hỗ trợ ngay!

Giám định ADN không còn quá xa lạ với nhiều người

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Long An uy tín, giá chỉ từ 3.000.000Đ

Viện Genlab là một địa chỉ uy tín trên toàn quốc về dịch vụ giám định kiểm tra AND. Tại Long An và trên cả nước, khách hàng có nhu cầu kiểm tra ADN đều sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả bởi Viện Genlab cung cấp dịch vụ giám định ADN tại nhà (hướng dẫn khách hàng tự lấy mẫu tại nhà và gửi đến trung tâm giám định, sau đó chúng tôi sẽ gửi trả kết quả về tận nơi cho khách hàng).

Xem thêm: Xét nghiệm ADN huyết thống

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Long An uy tín của Viện Genlab cam kết với khách hàng tất cả các tiêu chí sau đây:

Thứ nhất: Độ chính xác lên đến 99,9999%

Nhờ phương pháp xét nghiệm hiện đại và máy móc tiên tiến nhất. Đồng thời, Viện Genlab cũng là nơi đầu tiên ứng dụng công nghệ Loci 27 trong giám định ADN, đơn vị cũng có phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên giám định ADN và bác sĩ tại Viện Genlab là thành viên của Hội đồng khoa học hình sự Châu Á. Nhờ đó, độ chính xác trong những xét nghiệm lên đến 99,9999%. Tại trung tâm chưa có trường hợp nhần lẫn nào xảy ra.

Thứ 2: Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Với những khách hàng có nhu cầu giám định ADN thì điều khiến họ lo lắng là kết quả như thế nào, sợ người khác biết chuyện khi chưa có kết luận chính xác. Hoặc với nhiều trường hợp, kết quả giám định có thể làm thay đổi tương lai và cuộc sống của nhiều người. Do đó, việc bảo mật thông tin và kết quả giám định là cực kỳ cần thiết.

Chỉ có những người đứng tên yêu cầu giám định ADN hoặc người được ủy quyền mới nhận được kết quả. Nếu khách hàng muốn đăng ký nhận kết quả tại nhà mà không cần đến trung tâm, chúng tôi có thể gửi qua email hoặc hình thức thư đảm bảo.

Thứ 3: Giá được niêm yết công khai, giám định ADN từ 3.000.000Đ

Đối với các giám định ADN ở mỗi địa chỉ sẽ có những mức giá khác nhau. Có thể là cùng làm một loại kiểm tra với cùng 1 mẫu vật nhưng ở mỗi cơ sở có sự chênh lệch giá dựa vào điều kiện y bác sĩ, phòng thí nghiệm, máy móc thiết bị,…

Tại Viện Genlab, tất cả các bảng giá đều được niêm yết một cách công khai, minh bạch đối với những khách hàng có nhu cầu giám định kiểm tra ADN. Bảng giá chỉ từ 3.000.000Đ giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi muốn thực hiện kiểm tra ADN.

Thứ 4: Thời gian nhanh chóng, nhận kết quả chỉ sau 3 ngày

Chờ đợi kết quả kiểm tra huyết thống, giám định ADN chưa bao giờ là dễ dàng đối với người đang mong đợi. Hiểu được điều này, Viện Genlab luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm, thời gian trả kết quả chỉ khoảng 3 ngày từ khi chúng tôi nhận được mẫu.

Trước khi trả kết quả về với khách hàng sẽ được kiểm định lại ít nhất 3 lần để tránh tối đa các trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra. Làm việc nghiêm túc và trách nhiệm cũng là một tiêu chí mà chúng tôi không ngừng nỗ lực để làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Long An uy tín, giá chỉ từ 2.500.000Đ

Tham khảo ngay: Cách xác định cha thai nhi sau khi quan hệ với nhiều người

Các bước để giám định ADN tại Viện Genlab có đơn giản không?

Nhiều khách hàng chưa đi xét nghiệm ADN sẽ có chút lo lắng về độ khó, không biết việc này có phức tạp và mất nhiều thời gian, công sức hay không. Trên thực tế, các bước để lấy mẫu và thực hiện giám định rất đơn giản mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể làm được.

➫ Đầu tiên, khách hàng liên hệ để được nhân viên Viện Genlab tư vấn tất cả các thắc mắc mà mình đang quan tâm. Sau đó nếu khách hàng đồng ý thực hiện kiểm tra ADN, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tự lấy mẫu tại nhà.

➫ Tiếp theo, khách hàng thực hiện lấy mẫu thử ADN theo hướng dẫn và sau đó điền đầy đủ thông tin, gửi về địa chỉ trung tâm. Khi nhận được kết quả, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận cùng khách hàng và thỏa thuận hợp đồng, tiến hành giám định ADN ngay sau đó.

➫ Cuối cùng, Viện Genlab sẽ kiểm tra và trả kết quả về cho khách hàng đúng với thời gian cam kết trong hợp đồng. Bất cứ phản hồi nào của khách hàng cũng sẽ được giải quyết ngay và khách hàng thanh toán những chi phí còn lại cho chúng tôi bằng hình thức chuyển khoản tiện lợi.

>>>> Liên hệ cùng Viện Genlab ngay hôm nay để được thực hiện giám định ADN nhanh chóng – chính xác – giá tốt nhất  – bảo mật thông tin 100%.

TOP