Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Huế - địa chỉ và chi phí

Xét nghiệm ADN huyết thống là việc phân tích dữ liệu di truyền ADN có trong các tế bào cơ thể. Hiện nay, phương pháp này được xem là khoa học và chính xác nhất để kiểm tra mối quan hệ huyết thống, để kiểm tra sàng lọc trước sinh, giám định hài cốt liệt sĩ,….Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ xét nghiệm ADN tại Huế chính xác, nhanh chóng, giá rẻ và có tính bảo mật cao, hãy để GENLAB làm điều này giúp bạn.

Xét nghiệm ADN là gì?

Nhiều người còn khá băn khoăn về việc có nên đi kiểm tra ADN hay không và việc làm này có ý nghĩa như thế nào?

Kiểm tra ADN là việc phân tích dữ liệu di truyền ADN có trong các tết bào cơ thể. Nhờ việc này, chúng ta có thể kiểm tra được mối quan hệ huyết thống. Với ngành khoa học tiến bộ hiện nay thì kiểm tra ADN có thể cho kết quả chính xác đến 99,99%.

Kiểm tra này phân tích trình tự ADN đặc trưng giữa 2 người đang có mối nghi ngờ có quan hệ huyết thống với nhau. Xét nghiệm sẽ mang đến kết quả khoa học nhất chứng minh được 2 mẫu vật xét nghiệm có mối quan hệ cha mẹ - con, quan hệ ông nội – cháu trai, anh em ruột, bà nội – cháu gái, chị em cùng cha khác mẹ,….Ngoài ra, hiện nay nhiều người còn áp dụng phương pháp này để tìm hài cốt liệt sĩ sau nhiều năm, tìm con cái thất lạc, xét nghiệm sàng lọc trước sinh, kiểm tra ADN của đứa bé còn nằm trong bụng mẹ.

>>>> Với ý nghĩa to lớn của kiểm tra ADN nên hiện nay, rất nhiều người trên cả nước có nhu cầu thực hiện kiểm tra này. Tại Huế, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín thì có thể liên hệ để được Viện GENLAB hỗ trợ ngay.

Địa chỉ thực hiện dịch vụ xét nghiệm ADN tại Huế uy tín

Địa chỉ thực hiện dịch vụ xét nghiệm ADN tại Huế uy tín

Đặc thù của việc kiểm tra ADN cần có sự nhanh chóng, chuẩn xác và tính bảo mật cùng nhiều những yếu tố liên quan khác. Vì vậy, không phải cơ sở y tế nào cũng đủ điều kiện và được cấp phép để thực hiện điều này. Đối với GENLAB, khách hàng có thể an tâm 100% bởi đơn vị được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một trung tâm kiểm tra ADN chất lượng.

Thực hiện thử ADN tại GENLAB còn cam kết với tất cả khách hàng ở Huế nói riêng và khách hàng trên cả nước nói chung những điều khoản sau:

#1 Giá công khai, minh bạch với chi phí trọn gói

Khách hàng có thể an tâm với dịch vụ kiểm tra ADN uy tín tại GENLAB bởi bảng giá luôn được công khai trên website, được niêm yết tại trung tâm và được báo chính xác khi khách hàng liên hệ. Khách hàng cần lưu ý là bảng giá kiểm tra ADN sẽ có sự chênh lệch tùy mức độ khó của xét nghiệm và mức giá chỉ từ 2.500.000Đ, thích hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

Nhờ mức phí thấp, có nhiều khách hàng đã mạnh dạn hơn trong việc đăng ký kiểm tra ADN cha con, kiểm tra huyết thống ông bà và cháu, kiểm tra giám định hung thủ phạm tội nhờ các bằng chứng để lại, kiểm tra giám định hài cốt liệt sĩ,….

Ngoài ra, GENLAB cũng cam kết không có chuyện tự ý tăng giá với những ngày lễ tết hoặc ngày nghỉ, khách hàng có thể an tâm về điều này.

#2 Chất lượng kiểm tra ADN luôn được chú trọng

Khi đi đến quyết định cần kiểm tra ADN, đương nhiên điều khách hàng mong muốn chính là độ chính xác của việc này. Nhờ sự tiến bộ của máy móc và khoa học hiện đại, giờ thì sai số của kiểm tra ADN cực kỳ nhỏ và độ chính xác lên đến 99,99%.

Thực hiện kiểm tra ADN huyết thống tại đây, khách hàng sẽ được trả kết quả chính xác nhất bởi nơi đây đầu tư máy móc và trang thiết bị cực kỳ hiện đại, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế và những bác sĩ, chuyên viên là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng cộng với nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực nghiên cứu, xét nghiệm ADN.

Các mẫu xét nghiệm được thực hiện bằng hóa chất đạt chuẩn Forensic, kết quả được xử lý bằng phần mềm tự động phân tích xét nghiệm ADN tân tiến nhất thế giới – GeneMapper ID-X. Sau đó được hội đồng chuyên gia của viện thẩm định kỹ lưỡng trước khi trả kết quả về khách hàng.

#3 Thời gian kiểm tra ADN cực kỳ nhanh chóng

Thời gian trung bình của việc kiểm tra mẫu ADN chỉ mất 3 ngày là hoàn tất và trả kết quả về cho khách hàng. Nhờ đó mà không làm chậm trễ công việc và những người đang cần gấp kết quả kiểm tra cũng không cần quá nôn nóng khi chờ đợi quá lâu.

Đối với các xét nghiệm ADN đơn giản, thời gian có thể được rút ngắn và chỉ mất 1-2 ngày là có thể nhận được kết quả từ phía Viện GENLAB.

#4 Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Trung tâm chỉ trả kết quả cho người đứng tên là đơn đề nghị phân tích ADN và đúng số điện thoại đăng ký, đúng với xác nhận trên tờ biên lai thu tiền (hoặc chúng tôi sẽ trả kết quả cho người khác theo yêu cầu của người đứng ra làm đơn này). Khách hàng có thể nhận kết quả kiểm tra ADN bằng những hình thức như:

+ Đến trực tiếp Viện GENLAB và trình đầy đủ những giấy tờ chứng minh, giấy xác thực là có thể nhận được kết quả ngay.

+ Nhận kết quả qua điện thoại khi được nhân viên của Viện xác nhận chính xác thông tin.

+ Trả kết quả thử ADN vào địa chỉ email.

+ Gửi chuyển phát nhanh dưới hình thức thư đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể chọn phương thức nhận kết quả xét nghiệm ADN mà mình cảm thấy nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất và chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa.

Địa chỉ thực hiện dịch vụ xét nghiệm ADN tại Huế uy tín

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Huế chi phí bao nhiêu? Xét nghiệm tại nhà được không?

Như đã nói ở trên, việc thực hiện kiểm tra ADN tại GENLAB luôn được công khai bảng giá và chỉ từ 2.500.000Đ đối với một lần kiểm tra. Đồng thời, mức giá của mỗi xét nghiệm sẽ có sự khác nhau tùy vào độ khó của mẫu vật, thời gian sự việc mới xảy ra hoặc đã lâu, xét nghiệm dựa trên mẫu vật như thế nào và số lượng bao nhiêu,…..

Dù là khách hàng thực hiện bất cứ kiểm tra ADN nào, chúng tôi đều sẽ cố gắng để hỗ trợ nhanh chóng cho quý khách hàng an tâm hơn. Đồng thời, khách hàng còn có thể thực hiện lấy mẫu vật tại nhà theo chỉ dẫn từ nhân viên trung tâm và gửi mẫu đến xét nghiệm, sau đó chờ nhận kết quả mà không cần mất thời gian để đến trực tiếp GENLAB. Đây có thể xem là một ưu điểm nổi bật của Viện GENLAB bởi khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, không mất phí đi lại và phí lưu trú.

Quý khách chỉ cần đăng ký lấy mẫu xét nghiệm là sẽ được hướng dẫn chi tiết và tự lấy mẫu tại nhà, bất cứ lúc nào cũng có thể gửi mẫu đi và sau khi nhận mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận cùng khách hàng và tiến hành làm kiểm tra ngay.

➯➯➯ Là một việc làm tuy nghe có phần đơn giản nhưng xét nghiệm ADN có thể làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Hãy cân nhắc trước khi tiến hành và hãy tìm một địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào xoay quanh việc này, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ để được Viện GENLAB hỗ trợ từ A-Z, thông tin tư vấn khách hàng cũng được bảo mật tuyệt đối.

TOP