Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng - địa chỉ và chi phí

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng với chi phí xét nghiệm thấp, độ chính xác cao và tính bảo mật thì đừng bỏ qua địa chỉ của Viện GENLAB. Trong nhiều trường hợp, việc xét nghiệm ADN là việc làm cần thiết và độ chính xác gần như tuyệt đối để có thể nhận biết được mối quan hệ huyết thống.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng - địa chỉ và chi phí

Xét nghiệm ADN là gì?

ADN (acid deoxyribonucleic) tồn tại trong nhân tế bào và trên các nhiễm sắc thể, chúng có nhiệm vụ lưu trữ thông tin di truyền của mỗi sinh vật. Chúng ta thường nghe đến Gen – Đây là một đoạn ADN mang thông tin di truyền.

Vậy, kiểm tra ADN hay xét nghiệm ADN là gì? Đây là xét nghiệm sử dụng ADN có trong tế bào để xác định mối quan hệ huyết thống giữa hai cá thể (bởi ADN của cơ thể được thừa hưởng từ cha và mẹ, ADN có quy định đặc điểm riêng của từng cá thể. Trong các phương pháp hiện nay thì xét nghiệm ADN chính là cách khoa học và mang độ chính xác gần như tuyệt đối để kiểm tra huyết thống.

Xét nghiệm cha con mẹ con của bố mẹ và con khớp với nhau trong từng gen sẽ có đến hơn 99,99% là 2 chủ thể có quan hệ huyết thống. Nếu có đến hai mẫu ADN không khớp nhau thì hai mẫu này không có quan hệ huyết thống. Trong một vài trường hợp nếu người cha có anh em sinh đôi cùng trứng và bộ gen giống nhau hoàn toàn thì sẽ khó xác định được ai là người cung cấp tinh trùng cho đứa bé.

Kiểm tra ADN cần những gì? Bằng những mẫu vật nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu được xét nghiệm ADN để kiểm tra huyết thống, tìm hài cốt liệt sĩ, nhận người thân,…Với mỗi trường hợp, bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp thuận tiện nhất và bất cứ mẫu vật nào được giới thiệu dưới đây cũng có thể được dùng để kiểm tra ADN.

#1 Dùng máu kiểm tra ADN

Phương pháp này có độ ổn định cao và là cách phổ biến được nhiều người áp dụng, đồng thời ADN không bị biến tính và kết quả kiểm tra cũng cực kỳ nhanh chóng.

Người xét nghiệm có thể đến trung tâm hoặc thực hiện lấy mẫu tại nhà theo hướng dẫn từ cơ sở thực hiện xét nghiệm ADN.

#2 Xét nghiệm ADN bằng mẫu tóc có chân

Điều này có nghĩa là để có được kết quả chính xác, hãy lấy mẫu vật là những sợi tóc có luôn phần chân tóc. Hiệu quả của phương án này khá cao, tương đương với dùng máu xét nghiệm. Tuy nhiên, phương pháp lấy tóc xét nghiệm không phù hợp với trẻ em sơ sinh bởi trẻ còn quá nhỏ sẽ có những sợi tóc mảnh, khó khăn trong việc lấy mẫu vật có luôn chân tóc nên thường không áp dụng cách này.

#3 Xét nghiệm ADN bằng tế bào niêm mạc miệng

Phương pháp này tương thích với mọi lứa tuổi, có thể áp dụng để xét nghiệm ADN thai nhi và có thể lấy mẫu vật tại nhà theo hướng dẫn từ địa chỉ xét nghiệm với thời gian nhanh chóng, kết quả trả về chuẩn xác.

Đây là phương án dùng để xét nghiệm cha con, xét nghiệm mẹ con được nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản và tiện lợi của nó.

#4 Xét nghiệm huyết thống bằng mẫu cuống rốn

Đây dĩ nhiên là phương án dành cho việc xét nghiệm cha con, mẹ con đối với trẻ sơ sinh bởi trẻ ở độ tuổi này mới còn phần cuống rốn. Chỉ cần khoảng 1cm cuống rốn khô sạch và đã rụng của trẻ là được.

Đối với cách này sẽ không làm ảnh hưởng và không có bất cứ tổn hại nào đến trẻ, có thể giúp bố mẹ cảm thấy an tâm hơn.

#5 Cách xét nghiệm ADN bằng nước ối hoặc sinh thiết nhau thai

Phương pháp chọc ối để dùng nước ối xét nghiệm là khá nguy hiểm, nó được thực hiện nếu muốn kiểm tra huyết thống của đứa bé khi còn trong bụng mẹ. Đối với phương án này, nếu không thật sự cần thiết và không có bác sĩ giỏi thực hiện thì tuyệt đối không nên dùng. Việc chọc ối cũng chỉ được thực hiện khi thai được hơn 15 tuần và bác sĩ cũng chỉ lấy 2-5ml dịch ối là được.

Phương pháp sinh thiết nhau thai cũng cần có sự can thiệp của bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ và có kinh nghiệm, như vậy mới đảm bảo việc sinh thiết nhau diễn ra một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

# 6 Xét nghiệm ADN bằng mẫu móng tay chân

Phương án này đơn giản và dễ dàng thu được mẫu vật của người cần xét nghiệm tại nhà, sau đó gói mẫu và gửi đến trung tâm xét nghiệm theo hướng dẫn và chờ nhận kết quả.

Giống với các phương án dùng mẫu máu, tế bào niêm mạc miệng, dùng tóc kiểm tra ADN thì việc dùng mẫu móng tay chân cũng có độ chính xác lên đến hơn 99,99%.

Tìm hiểu tại Dịch vụ Xét Nghiệm ADN chính xác tại Viện Genlab

Kiểm tra ADN cần những gì? Bằng những mẫu vật nào?

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng

Đối với các khách hàng ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên thì việc tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng nhanh chóng, chuẩn xác, bảo mật và giá rẻ là vô cùng cần thiết.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, GENLAB cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng với các cam kết đến với mọi khách hàng như sau:

✔ Thứ nhất, bảng giá luôn được công khai – minh bạch

Mức phí xét nghiệm ADN tại GENLAB sẽ được công khai, minh bạch đối với từng hạng mục xét nghiệm để quý khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin, lựa chọn được dịch vụ tốt phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình.

GENLAB sẽ báo giá chính xác và thỏa thuận với khách hàng trước khi tiến hành xét nghiệm, cam kết không phát sinh chi phí về sau để khách hàng có được sự an tâm nhất khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại đây.

✔ GENLAB luôn chú trọng dịch vụ

Chúng tôi cam kết với khách hàng sự chính xác cao trong từng xét nghiệm bởi trung tâm có các thiết bị, máy móc hiện đại nhất hỗ trợ, thực hiện lấy mẫu và tiến hành làm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Việc GENLAB có những phòng thí nghiệm đạt chuẩn, có giấy phép để hoạt động và cam kết không phát sinh những lỗi hoặc sự cố làm ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

✔ Bảo mật thông tin được chúng tôi chú trọng

Không phải khách hàng nào khi thực hiện việc thử ADN cũng muốn có người khác biết được việc này, đặc biệt là trong những trường hợp tế nhị như khi quan hệ với nhiều người cần biết cha đứa bé, khi muốn xác định người thân thất lạc,…Dù là bất cứ lý do nào, điều chúng tôi quan tâm chính là mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật 100%.

Chúng tôi chỉ trả kết quả cho người đứng tên đề nghị phân tích, đúng số điện thoại đăng ký, đúng giấy tờ biên nhận để đảm bảo độ bảo mật cho việc thử ADN tại đây.

✔ Thời gian thử ADN cực kỳ nhanh chóng

Việc chờ kết quả sẽ không còn là nỗi lo lắng nữa bởi tại Viện GENLAB, khách hàng sẽ nhận được kết quả sau trung bình 3 ngày (có những mẫu đơn giản chỉ mất 1 ngày và những mẫu khó cần khoảng 1 tuần, chúng tôi lấy thời gian trung bình cho đa số mẫu thử).

Xem thêm Dịch vụ xét nghiệm NIPT 

Với thời gian nhanh chóng, khác hàng sẽ không chờ đợi quá lâu và đặc biệt, chúng tôi sẽ gửi kết quả về tận nhà theo địa chỉ và thông tin người nhận mà khách hàng yêu cầu nên với phần lớn trường hợp, có thể thực hiện việc xét nghiệm ADN từ xa mà không mất thời gian, công sức đến trực tiếp địa chỉ trung tâm.

>>>> Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết xét nghiệm ADN ở bệnh viện nào, dịch vụ xét nghiệm ADN ở đâu tốt thì hãy tin tưởng GENLAB. Hãy để chúng tôi giúp bạn xét nghiệm huyết thống một cách đơn giản, chính xác với dịch vụ tốt nhất.

TOP