Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Bình Định - địa chỉ và chi phí

Tại Bình Định, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tốt nhất thì Viện GENLAB có thể là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Với trang thiết bị và đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn, việc xét nghiệm huyết thống tại đây với độ chính xác đến hơn 99,99% chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Bình Định - địa chỉ và chi phí

Xét nghiệm ADN tại Bình Định nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng

Việc khách hàng tìm đến dịch vụ kiểm tra ADN đã không còn quá xa lạ với nền y học hiện đại. Nếu như cách đây khoảng 10 năm, trong suy nghĩ của rất nhiều người thì việc thử ADN chỉ dành cho giới nhà giàu với chi phí đắt đỏ, việc thực hiện chắc có nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, xét nghiệm ADN hoàn toàn không phải là việc xa lạ với cuộc sống hiện đại, khi mà suy nghĩ của chúng ta cũng thoáng hơn và việc tiếp cận khoa học, nắm bắt thông tin cũng trở nên nhạy bén hơn. Giờ thì chúng ta nên biết rằng dịch vụ xét nghiệm ADN đáp ứng tất cả những ai có nhu cầu với phí xét nghiệm chỉ từ 2.500.000Đ, hướng tới mọi đối tượng khách hàng. Thông tin thêm về chi phí xét nghiệm adn

Vậy, khi nào cần nên kiểm tra ADN?

Nhiều người chưa hiểu hết ý nghĩa của việc kiểm tra ADN là để làm gì và việc làm này có thật sự cần thiết hay không. Việc kiểm tra ADN mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng và hiện nay, đây là biện pháp khoa học và chính xác nhất để kiểm tra huyết thống, đồng thời còn mang nhiều ý nghĩa cực kỳ quan trọng khác:

+ Giám định ADN là biện pháp nhanh chóng, hiệu quả và chính xác nhất trong việc tìm lại hài cốt liệt sĩ, người thân đã mất trong chiến tranh.

+Thử ADN có thể xác định được danh tính của từng cá nhân bởi mã ADN của mỗi người là khác biệt.

+ Xét nghiệm cha con, mẹ con và những mối quan hệ huyết thống lân cận giữa các thành viên trong gia đình.

+ Tìm được người thân thất lạc lâu năm với phương pháp xét nghiệm ADN có độ tin cậy và khoa học.

+ Đối với các công tác truy tìm thủ phạm, xác định danh tính nạn nhân hoặc xác nhận một bằng chứng sinh học nào đó cho công tác phá án thì thử ADN là giải pháp tiến bộ nhất hiện nay.

Vậy, khi nào cần nên kiểm tra ADN?

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Bình Định, địa chỉ nào và chi phí bao nhiêu?

Nếu khách hàng còn đang băn khoăn về một địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín – tin cậy mới mức giá thấp và công khai, minh bạch để chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí, hãy để Viện GENLAB làm việc này cho bạn!

Giờ thì xét nghiệm ADN ở bệnh viện nào và dịch vụ xét nghiệm ADN tốn phí bao nhiêu không còn là nỗi bận tâm của khách hàng tại Bình Định bởi GENLAB cam kết:

#1 Là trung tâm xét nghiệm ADN chi phí tốt nhất

GENLAB là địa chỉ được tin cậy bởi chi phí thực hiện các xét nghiệm ADN tại đây luôn có phí thấp nhất, được công khai bảng giá với từng hạng mục xét nghiệm để bất cứ khách hàng nào cũng cập nhật được và chủ động chuẩn bị chi phí.

Thử ADNtại GENLAB với giá chỉ từ 2.500.000 là mức giá mà khách hàng hài lòng và tuyệt đối không có sự phát sinh so với thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

#2 Bảo mật tuyệt đối

Không phải khách hàng nào khi có nhu cầu thử ADN cũng có thể để lộ thông tin cho người khác biết, chưa kể đến những trường hợp nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến nhân phẩm và danh dự của người khác. Do đó, dù là bất cứ khách hàng nào thực hiện xét nghiệm ADN tại đây đều được đảm bảo thông tin bảo mật hoàn toàn.

Chúng tôi sẽ trả kết quả cho đúng người đứng tên yêu cầu thực hiện xét nghiệm, xác nhận đúng với giấy tờ và thông tin liên hệ để việc bảo mật tốt nhất và để khách hàng an tâm, tin tưởng chúng tôi.

#3 Thử ADN có độ chính xác gần như hoàn hảo

Độ chính xác của việc xét nghiệm ADN là 99,99%, đồng nghĩa với tỷ lệ sai sót cực kỳ nhỏ và chưa từng có sự nhầm lẫn nào xảy ra đối với khách hàng thực hiện kiểm tra ADN tại GENLAB.

Chúng tôi sử dụng phần mềm tự động phân tích xét nghiệm mới nhất trên thế giới, đồng thời có sự tham gia trực tiếp của hội đồng chuyên môn giàu kinh nghiệm để kiểm tra kết quả kỹ lưỡng trước khi trả về cho khách hàng.

#4 Cách xét nghiệm ADN hiện đại nhất

GENLAB tự hào là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ xét nghiệm 27 loci trong kiểm tra, giám định ADN huyết thống để có được kết quả chính xác hoàn hảo trong thời gian nhanh chóng nhất.

Đồng thời, trung tâm còn có hệ thống phân tích hiện đại của các quốc gia tiên tiến, sở hữu máy móc mới nhất cho việc kiểm tra ADN như hệ thống phân tích ADN tự động 3500 Series Genetic Analyzer, máy PCR 3PrimeX của hãng Techne (Anh),…

#5 Thời gian chỉ mất 1-3 ngày

Thời gian trung bình của việc kiểm tra ADN tại Viện GENLAB chỉ mất 3 ngày là hoàn thành, có những xét nghiệm đơn giản chỉ 1-2 ngày và những thử nghiệm phức tạp chỉ cần 3-4 ngày là có thể hoàn tất, trả kết quả về cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên môn của GENLAB là thành viên của mạng lưới Khoa học hình sự châu Á (AFFSN) nên trình độ cực kỳ cao, nhạy bén trong xử lý mọi tình huống.

Vậy, khi nào cần nên kiểm tra ADN?

>>> Hãy để GENLAB giúp bạn thực hiện xét nghiệm ADN tại Bình Định một cách nhanh chóng, chính xác nhất để sớm có được kết quả. Liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn miến phí, hướng dẫn lấy mẫu vật tại nhà dễ dàng và gửi đi xét nghiệm ngay hôm nay.

TOP