Dịch vụ xét nghiệm ADN ở viện Pasteur có thực sự tốt?

Viện Pasteur là một địa chỉ khá quen thuộc với khách hàng tại khu vực TPHCM và lân cận để làm các kiểm tra, xét nghiệm máu, ADN, tiêm phòng. Vậy, dịch vụ xét nghiệm ADN ở viện Pasteur có thực sự tốt hay không, có địa chỉ nào khác để giám định ADN uy tín không là thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Dịch vụ xét nghiệm ADN ở viện Pasteur có thực sự tốt?

Một vài thông tin cơ bản về viện Pasteur mà khách hàng nên biết

Trước khi đến bất cứ một cơ sở y tế nào đó thì khách hàng thường quan tâm về thế mạnh của cơ sở y tế đó là gì, chi phí trung bình là bao nhiêu và thời gian làm việc như thế nào để đi đúng giờ, tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

Khi đi làm xét nghiệm hay tiêm ngừa ở viện Pasteur TPHCM, khách hàng có thể an tâm bởi đây là cơ sở uy tín, các bác sĩ đều có tay nghề vững vàng và chi phí cũng được công khai minh bạch, có giá phù hợp với điều kiện kinh tế người dân.

Tuy nhiên, điều mà chúng ta nên quan tâm chính là thời gian làm việc của viện Pasteur để có thể tiết kiệm thời gian.

+ Đối với Khoa Khám bệnh và Tiêm ngừa

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 buổi sáng từ 7 – 11h, chiều từ 13 – 17h (riêng phòng siêu âm và đo điện tim chỉ làm việc đến 16h).

Thời gian làm việc thứ 7 sẽ bắt đầu tư 7 – 11h, chiều từ 13 – 16h, riêng phòng siêu âm và đo điện tim không làm việc buổi chiều.

Chủ nhật viện Pasteur vẫn làm việc nhưng chỉ có khung giờ sáng, từ 7h30 đến 10h30 và chỉ tiêm ngừa, không khám bệnh.

+ Đối với Khoa Xét nghiệm

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 7 đến 11h, chiều từ 13h đến 17h (riêng xét nghiệm thực phẩm, máu và nước làm việc đến 16h).

Thời gian làm việc thứ 7, buổi sáng từ 7 đến 11h, buổi chiều từ 13 đến 16h là thời gian trả kết quả và không nhận làm xét nghiệm.

Khoa Xét nghiệm sẽ không làm việc vào ngày chủ nhật.

>>>>Viện Pasteur là một địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín nhưng số người có nhu cầu khá đông, thời gian làm việc có quy định rõ ràng nên đối với nhiều trường hợp khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN cần kết quả gấp thì thường không chọn địa chỉ này mà sẽ ưu tiên lựa chọn các trung tâm giám định ADN uy tín để được tư vấn 24/24, đồng thời thực hiện kiểm tra ADN ngay để tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi.

Tham khảo thông tin:  Cách tự lấy mẫu máu và tế bào niêm mạc miệng để làm xét nghiệm ADN

Viện Genlab cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN 24/7 cho khách hàng

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng khi có nhu cầu giám định ADN thường sợ lộ thông tin, muốn có được kết quả nhanh chóng và chính xác nên Viện Genlab cam kết cung cấp dịch vụ giám định ADN với những tiêu chí sau:

+ Viện Genlab giám định ADN tất cả các ngày trong tuần

Để khách hàng có nhu cầu giám định ADN không chờ đợi lâu, Viện Genlab luôn mở cửa và làm việc tất cả các ngày trong tuần và đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn 24/7 cho những khách hàng có nhu cầu.

Các thắc mắc của khách hàng liên quan đến giám định ADN đều được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia kinh nghiệm để khách hàng có thể an tâm và thoải mái hơn khi muốn thực hiện xét nghiệm này.

+ Thời gian nhanh chóng, trả kết quả sau 3 ngày

Đối với các khách hàng đang cần kết quả xét nghiệm ADN sớm thì việc chờ đợi dường như rất khó khăn. Hiểu được mong muốn của khách hàng, tại Genlab thời gian từ lúc nhận mẫu đến khi trả kết quả cho khách hàng trung bình chỉ mất 3 ngày.

Để làm được điều này, các bác sĩ và chuyên gia tại đây sẽ làm việc liên tục và nghiêm túc để có được kết quả nhanh chóng và chính xác nhất để trả về cho khách hàng. Những kết quả giám định ADN đều được kiểm tra kỹ lưỡng 3 lần trước khi trả về cho khách.

+ Độ chính xác của giám định ADN lên đến 99,9999%

Tại Viện Genlab, các bác sĩ và chuyên gia đều là những người có kinh nghiệm, đồng thời trung tâm sử dụng các máy móc hỗ trợ hiện đại nhất, phòng thí nghiệm đạt chuẩn nên kết quả từng xét nghiệm ADN có độ chính xác lên đến 99,9999%.

Nhờ kết quả chính xác, khách hàng có thể nhanh chóng căn cứ vào kết quả để nhận người thân hoặc xác định mối quan hệ huyết thống, tìm lại hài cốt liệt sĩ thất lạc, trình báo với cơ quan chức năng để làm giấy tờ chứng minh thân phận,….

+ Giá cả niêm yết công khai, tương đương với cơ sở y tế nhà nước

Về giá cả của việc giám định ADN, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi tại Viện Genlab bảng giá được niêm yết công khai minh bạch và được báo giá đầy đủ, thống nhất giữa đôi bên mới tiến hành làm xét nghiệm ADN.

Giá thử ADN chỉ từ 3.000.000Đ có thể giảm được nỗi lo và không gây áp lực kinh tế đối với các khách hàng có nhu cầu làm thử nghiệm này.

+ Bảo mật thông tin khách hàng 100%

Để quý khách hàng an tâm khi làm xét nghiệm ADN thì mọi thông tin từ lúc tư vấn đến khi thỏa thuận xét nghiệm, các kết quả đều được thực hiện chính sách bảo mật tuyệt đối. Chỉ có khách hàng đứng tên yêu cầu xét nghiệm hoặc được ủy quyền mới được nhận kết quả.

Nếu khách hàng muốn nhận kết quả tại nhà, có thể chọn hình thức thư đảm bảo hoặc gửi kết quả đến email nhằm bảo mật được thông. Nhiều trường hợp giám định ADN có quyết định rất lớn đến cuộc sống của một số người nên việc bảo mật là vô cùng cần thiết.

+ Có thể thực hiện giám định ADN tại nhà

Để giúp khách hàng bảo mật thông tin, không mất nhiều thời gian và tiết kiệm được tiền bạc nên Viện Genlabcung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà. Khách hàng có nhu cầu giám định ADN có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể, hướng dẫn chi tiết cách lấy mẫu tại nhà và gửi đến địa chỉ trung tâm để được xét nghiệm, sau đó chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận khi có mẫu và nhanh chóng giám định, gửi kết quả sau 3 ngày làm việc.

Nhờ dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà của Viện Genlab, các khách hàng trên toàn quốc đều có thể thực hiện giám định này. Tông tin về giá tiền xét nghiệm

>>>> Viện Genlab luôn cam kết những điều tốt nhất cho khách hàng thực hiện giám định ADN tại đây. Độ chính xác và nhanh chóng, giá cả hợp lý niêm yết công khai và cách làm việc khoa học tại đây luôn nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng. Liên hệ hotline 0901.313.200

Đừng bỏ qua thông tin: Xét Nghiệm Thai Nhi Xác Định Huyết Thống

TOP