Dịch vụ xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh

Trong một số trường hợp đặc biệt, để làm giấy khai sinh cho con thì cần thực hiện xét nghiệm ADN để chứng minh mối quan hệ huyết thống.

Cụ thể, kể từ 15/11/2015 theo Khoản 3, Điều 15 Nghị định 123/20215/NĐ-CP quy định, những cặp vợ chồng chưa có giấy kết hôn hoặc bố đơn thân muốn làm khai sinh cho con thì cần có văn bản từ cơ quan y tế, cơ quan giám định hoặc cơ quan khác có thẩm quyền xác nhận được mối quan hệ huyết thống cha/con; mẹ/con. Vậy, làm sao để có thể được cấp giấy xác nhận này?

Một trong những cách đơn giản – nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm nhất để xác định quan hệ huyết thống, làm khai sinh cho con chính là sử dụng Dịch vụ xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh tại Viện GenLab. Trung tâm cam kết thực hiện xét nghiệm phân tích ADN huyết thống chính xác và nhanh nhất để khách hàng nhận được văn bản hiệu lực, nhanh chóng làm được giấy khai sinh cho con đúng với quy định của pháp luật.

Các trường hợp bắt buộc xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, nhập tịch

Đối với các trường hợp sau đây cần bắt buộc thực hiện xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, nhập tịch như sau:

+ Thất lạc mới tìm thấy nhau, muốn nhận lại cha/mẹ cho con thì cần là thủ tục nhận cha/mẹ tại UBND phường/xã hoặc quận/huyện nơi cư trú.

+ Sinh con khi cha mẹ chưa làm giấy đăng ký kết hôn nên cần thực hiện xét nghiệm ADN để làm giấy khai sinh, chứng minh quan hệ huyết thống.

+ Làm xét nghiệm huyết thống theo yêu cầu pháp lý của UBND, của lãnh sự quán theo yêu cầu từ tòa án.

+ Mẹ mất hoặc đã bỏ đi, người cha tự làm thủ tục đăng ký khai sinh cho con.

Xem thêm: Xét nghiệm huyết thống

Yêu cầu bắt buộc khi đi làm xét nghiệm như sau:

+ Việc thu mẫu xét nghiệm do nhân viên trung tâm trực tiếp thu. Có thể tiến hành trực tiếp tại trung tâm xét nghiệm hoặc tại nhà theo đúng hướng dẫn từ nhân viên cơ sở xét nghiệm để đảm bảo thu đúng, đủ số lượng mẫu.

+ Khi đi xét nghiệm ADN cần có người giám hộ đi cùng, có thể là cha/mẹ hoặc người đang nuôi dưỡng bé. Khi đi, cần mang đầy đủ CMND hoặc passport, giấy khai sinh của bé (người nước ngoài thì cần mang theo passport hoặc ID bản gốc). Đến Viện GenLab, nhân viên trung tâm sẽ scan giấy tờ và hoàn lại cho khách hàng khi đã xong thủ tục.

Xem thếm: Giá xét nghiệm adn

Những lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng Viện GenLab

Tại Việt Nam, có không ít các bệnh viện hoặc cơ sở thực hiện xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh, xét nghiệm ADN chứng minh huyết thống, tìm hài cốt liệt sĩ thất lạc,….Tuy nhiên, Viện GenLab vẫn là một nơi được đông đảo khách hàng toàn quốc tin tưởng, tìm đến bởi chúng tôi cam kết:

+ Phòng Lab đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. GenLab sử dụng công nghệ xét nghiệm 27 loci trong giám định ADN và xét nghiệm ADN huyết thống.

+ Hệ thống quy trình phân tích theo tiêu chuẩn hiện đại, kết quả xét nghiệm cho độ chính xác đến 99,999%. Kết quả giám định được xử lý bằng phần mềm GeneMapper ID-X, sau đó được thẩm định và phê duyệt từ Hội động khoa học và Giám định viên xét nghiệm. Khách hàng có thể an tâm về kết quả.

+ Miễn phí thu mẫu tại nhà và xét nghiệm mở rộng, chi phí xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh nói riêng và tất cả các xét nghiệm ADN nói chung giá rẻ, tiết kiệm tối đa và không phát sinh chi phí.

+ Quy trình đăng ký xét nghiệm khép kín, cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng. Thời gian trả kết quả cực kỳ nhanh chóng, trả kết quả tận nhà theo yêu cầu khách hàng.

+ Xét nghiệm ADN tại Viện GenLab cho kết quả có giá trị pháp lý được công nhận theo đúng quy định pháp luật. Đội ngũ chuyên gia tại đây là thành viên của mạng lưới Khoa học hình sự châu Á AFFSN.

>>> Dịch vụ xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh tại Viện GenLab sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Đừng quên liên hệ cùng chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản, sớm hoàn thành việc xét nghiệm ADN, nhanh chóng làm được giấy khai sinh cho con đúng quy định.

GIÁ XÉT NGHIỆM ADN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH (LÀM KHAI SINH, BẢO LÃNH DI DÂN, NHẬP TỊCH)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN TẠI VIỆN GENLAB CHI NHÁNH TP.HCM CỦA CHÚNG TÔI?

GIÁ XÉT NGHIỆM ADN CÔNG KHAI, KHÔNG TĂNG GIÁ

  • Giá xét nghiệm ADN công khai, chi phí xét nghiệm ADN cạnh tranh so với các nơi khác, được niêm yết công khai.
  • Báo giá xét nghiệm chính xác theo từng nhu cầu và cam kết không phát sinh chi phí.
  • Không tăng giá dù trong giờ hay ngoài giờ, ngày thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LUÔN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG

  • Cam kết chính xác, các mẫu xét nghiệm được thực hiện bằng hóa chất đạt tiêu chuẩn Forensic.
  • Phòng thí nghiệm đạt chuẩn, có giấy phép thực hiện phân tích ADN tại Việt Nam.
  • Cam kết đền bù khi có sai sót do lỗi từ phía trung tâm.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Viện chỉ trả kết quả xét nghiệm cho người đứng tên trên Đơn đề nghị phân tích ADN, số điện thoại đăng ký, biên nhận thu tiền của viện hoặc trả theo yêu cầu người đứng đơn. Các hình thức trả kết quả xét nghiệm:

 

  • Đến văn phòng Viện GENLAB chi nhánh TP. Hồ Chí Minh lấy kết quả xét nghiệm.
  • Thông báo kết quả qua điện thoại.
  • Trả kết quả xét nghiệm ADN vào Zalo, Email.
  • Gửi chuyển phát thư đảm bảo tới địa chỉ theo yêu cầu.
TOP