Dịch Vụ Xét nghiệm ADN huyết thống

Xét nghiệm ADN huyết thống

 

 

 

 

 

 

 

 

Xét nghiệm ADN huyết thống

Sự phát triển của xã hội về nhiều mặt khiến nhu cầu về xét nghiệm ADN trở nên cần thiết và thường trực cho rất nhiều gia đình để giải đáp những thắc mắc về mối quan hệ còn nhiều nghi vấn. Tại Genlab, với đội ngũ chuyên gia hàng đầu với hàng chục năm kinh nghiệm được thẩm định bởi Nguyên trưởng khoa giám định Viện Pháp Y Quốc Gia – Bác sĩ Hồ Kim Châu. Phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy trình vô cùng nghiêm ngặt và chặt chẽ. Genlab khẳng định sẽ xóa bỏ mọi mối nghi ngờ của bạn về những mối quan hệ huyết thống.
Đảm bảo chính xác 100%. Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Thời gian trả kết quả chỉ sau 4h. Dịch vụ chuyên nghiệp thu mẫu tận nhà.

Xét nghiệm adn

Cơ thể con người theo quy luật tự nhiên đều được di truyền 23 nhiễm sắc thể từ bố và 23 nhiễm sắc thể từ mẹ tạo thành 23 cặp nhiễm sắc thể không thay đổi và rất ít đột biến ngay từ quá trình phôi thai hình thành tế bào đầu tiên. Do đó, phương pháp xét nghiệm ADN để kết luận về quan hệ huyết thống được xem là chính xác nhất hiện nay.

Phân tích 24 locus gen sử dụng bộ Kit Identifiler Plus, PowerPlex®Fusion của hãng Promega – Mỹ độ chính xác gấp 500 lần so với 16 locus gen.

- Nếu bạn đang băn khoăn về mối quan hệ cha – con, mẹ - con, anh – chị - em, họ hàng,…
- Nếu bạn đang cần làm giấy xét nghiệm để hoàn tất các thủ tục pháp lý: khai sinh, hộ tịch, thừa kế,…
- Nếu bạn muốn ngay từ khi còn trong bụng mẹ đã biết được bố của bé là ai.
- Nếu bạn vẫn không thể chọn được một đơn vị uy tín để gửi trọn niềm tin giữa một rừng trung tâm xét nghiệm bên ngoài kia.

Mẫu thông thường: Mẫu máu, niêm mạc miệng, tóc có chân, móng tay / móng chân, cuống rốn,...

Mẫu đặc biệt: Đầu lọc thuốc lá, bàn chải đánh răng, kẹo cao su (đã sử dụng), hài cốt (xương, răng)

BÁO GIÁ DỊCH VỤ 

 

1. Phân tích quan hệ huyết thống trực hệ: Cha/mẹ - con

Phân tích từ 24 đến 54 locus sử dụng bộ kit Powerplex Fusion, Promega – Mỹ. Cho mối quan hệ huyết thống trực hệ: bố - con; mẹ - con. Độ chính xác 99,99999999%

STT

Thời gian trả kết quả

Chi phí 2 mẫu

Thêm mẫu thứ 3

1

1 – 2 ngày

3.000.000

1.000.000

2

12 giờ

5.000.000

1.500.000

3

04 giờ

6.000.000

2.000.000

2. Phân tích quan hệ họ hàng

Phân tích 23 locus trên NST Y và 12 loci trên NST X (Mỹ). Cho mối quan hệ theo dòng nội: ông nội – cháu trai; chú, bác – cháu trai… Bà nội – cháu gái; Chị em gái, anh em trai có cùng cha. Độ chính xác 99,99999%

STT

Thời gian trả kết quả

Chi phí 2 mẫu

Thêm mẫu thứ 3

1

1 – 2 ngày

5.000.000

1.000.000

2

12 giờ

6.000.000

2.000.000

3

06 giờ

8.000.000

2.500.000

Ghi chú:

 

  • Nếu làm hồ sơ pháp lý cộng 1.000.000đ/trường hợp.
  • Chi phí xét nghiệm trên chỉ áp dụng cho các loại mẫu Máu và niêm mạc miệng.
  • Trường hợp mẫu tóc có chân, cuống rốn, móng tay, móng chân, nước ối, thì cộng 500.000đ/mẫu và cộng thêm 2 giờ đồng hồ.

 

 

 

 

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Bến Tre giá tốt, 3 ngày nhận kết quả

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Bến Tre giá tốt, 3 ngày nhận kết quả

Xét nghiệm ADN đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Để chứng minh mối quan hệ huyết thống thì thử ADN chính là cách khoa học và chính xác nhất. Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Bến Tre giá tốt, 3 ngày nhận kết quả của Viện Genlab luôn nhận được sự phản hồi và đánh giá tích cực từ các khách hàng đã từng thực hiện giám định ADN tại đây.

Cách xác định cha thai nhi sau khi quan hệ với nhiều người

Cách xác định cha thai nhi sau khi quan hệ với nhiều người

Đâu mới là cách xác định cha thai nhi sau khi quan hệ với nhiều người hiệu quả, nhanh chóng và có sự chính xác cao nhất? Đối với những người quan tâm đến câu trả lời cho vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết với tính khoa học đến từ Viện Genlab.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi - địa chỉ và chi phí

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi - địa chỉ và chi phí

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Quảng Ngãi từ Viện Genlab luôn thu hút được sự quan tâm của những khách hàng quan tâm đến lĩnh vực này. Hiện nay, phương pháp kiểm tra ADN được xem là cách làm khoa học chính xác nhất để kiểm tra huyết thống và xác định được một số căn bệnh mang yếu tố di truyền.

TOP